Bí quyết trang điểm để có đôi mắt to tròn đẹp ! Đôi mắt là tâm hồn cửa sổ, tuy nhiên, tùy người  mà mỗi người lại có một đôi mắt khác nhau. Vậy làm thế nào để có được đôi mắt đẹp. Các bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé

Bước 1: Bước đầu tiên trong phương pháp trang điểm cho đôi mắt to tròn cuốn hút là bạn nên dùng lông mi giả để giúp cho bạn có đôi mi dài, dày và làm đôi mắt của bạn cũng to tròn hơn.

bi-quyet-trang-diem-de-co-doi-mat-to-tron

Để trang điểm đẹp, chị em có thể dùng mi giả số 4 hoặc mi giả số 7, sẽ giúp tạo điểm nhấn ấn tượng trên gương mặt, đem lại cho bạn làn mi tự nhiên nhất.

Trong quá trình gắn mi giả, bạn có thể sử dụng kéo để tỉa gọn bớt 2 bên mi sao cho khớp với đường mí có sẵn, nếu như bạn thấy lông mi giả  dài so với khuôn mắt của mình.

Bước 2: Một đôi mắt đẹp to tròn, óng ả, sắc xảo ấn tượng, sẽ giúp chị em phụ nữ tự tin hơn. Do đó, chị em có thể  dùng loại mi giả gắn vào mí dưới mắt. Với cách làm đẹp này, bạn chỉ nên dán cho các đoạn mi giả ở phần mí dưới với độ dài vào khoảng 2/3 độ dài của mí mắt.

Bước 3: Để làm nổi bật đôi mắt,  bạn có thể sử dụng màu mắt đen kẻ 1 đường thật đậm lên sát mi mắt trên. Trong khi kẻ mắt, bạn nên kéo dài đường kẻ xuống phần đuôi mắt đôi chút.

bi-quyet-trang-diem-de-co-doi-mat-to-tron-1

Bước 4: Các chị em muốn mình đẹp hơn, nữ tính hơn trong mắt mọi người thì khi trang điểm phần mi mắt phía dưới, chị em nên dùng chì đen để đánh viền mắt dưới, kẻ sát mi mắt một độ dài khoảng 2/3 mi mắt, sẽ giúp tạo thành viền mắt giả cho đôi mắt thêm to tròn và cuốn hút hơn.

Bước 5: Cách trang điểm đẹp cho bạn là hãy dùng màu mắt nhũ trắng để kẻ cho khóe mắt của mình, giúp tạo cho mắt có cảm giác to tròn hơn.

Bước 6: Các bạn có thể thực hiện cách trang điểm cho khuôn mặt của mình trở nên quyến rũ hơn bằng cách dùng phấn đánh má để tạo điểm nhấn, bạn hãy dùng tông màu hồng cherry, sẽ giúp tạo độ sáng mịn, hồng hào tự nhiên nhất cho gương mặt.

Bước 7: Đi môi là một trong những điểm gây ấn tượng mạnh nhất trên khuôn mặt của bạn. Chị em có  thể sử dụng màu son hồng anh đào, hồng cherry. Một đôi môi căng mọng màu hồng cherry, hồng anh đào sẽ là bước cuối cùng để hoàn tất cách trang điểm mắt to tròn này.

Nếu như bạn không có son nước màu hồng anh đào, hồng cherry, bạn có thể hòa son môi khô cùng với đôi chút son bóng để ra tạo độ căng, mọng cũng như mềm thật tự nhiên, sẽ giúp bạn đẹp hơn khi trang điểm.

Như vậy, khi thực hiện theo cách trang điểm này, bạn đã có được một đôi mắt to tròn, long lanh và cuốn hút một cách tự nhiên rồi đấy, giúp bạn từ tin hơn trước đám đông. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm :

Mặt nạ đắp mặt hiệu quả tại nhà

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*